Chọn rèm cửa phù hợp với 5 phong cách 2021

MÀN CỬA SÀI GÒN - ĐIỂM TÔ NGÔI NHÀ BẠN

Email : mancuasaigonbienhoa@gmail.com

Chọn rèm cửa phù hợp với 5 phong cách 2021
Ngày đăng: 10/05/2021 02:10 PM

Rèm cửa thời thượng sang trọng luôn là điểm nhấn quan trọng của mỗi ngôi nhà và bạn đừng quên chăm chút cho những bức rèm. Với sự khéo léo trong lựa chọn rèm cửa bạn có thể tạo nên những phong cách riêng cho ngôi nhà cửa bạn.

Rèm cửa đẹp cho phong cách hiện đại

Bức rèm sọc đen trắng đem tới sự tinh tế và sinh động cho căn phòng có nội thất đơn giản. Bạn sẽ  thấy bất ngờ khi chỉ một bộ màn cửa sổ không chỉ giúp che nắng mà còn là một phần của nghệ thuật. Bạn có thể lựa chọn các loại họa tiết hình học khác để đem lại hiệu ứng tương tự như hình tròn, vuông và tam giác.

 Phong cách tương phản

Nếu không có rèm cửa họa tiết vàng, căn phòng khách này sẽ giống như mọi không gian tiếp khách khác. Nhưng sự kết hợp giữa thảm đen – trắng, bộ sofa xanh và rèm cửa sổ đã tạo nên một không gian tươi vui, khác biệt và độc đáo. Bạn đừng ngần ngại sử dụng các màu sắc, chất liệu có màu sắc tươi vui, họa tiết táo bạo trong các phòng có nội thất cổ điển.

Phong cách nghệ thuật ấn tượng

Bạn hãy sử dụng loại rèm cực dài, dày để tạo nên sự cá tính cho căn phòng có những khung cửa sổ lớn. Không gian này sẽ có được cảm giác sang trọng, hiện đại.

Phong cách nữ tính

Căn phòng gọn gàng với chiếc giường lớn sẽ trở nên dịu dàng hơn với màn cửa sổ vải nhiều tầng. Nhờ vậy, khung cửa sổ sẽ giúp thể hiện được nét nữ tính của chủ nhân.

Phong cách cổ điển

Rèm cửa sổ thanh thoát, nhẹ nhàng sẽ đem tới sức sống và vẻ đẹp cổ điển cho phòng ăn. Nếu không có những tấm rèm thanh thoát, không gian này sẽ giống như một phòng ăn của khách sạn.

Qua một số thông tin về rèm cửa đẹp cho 5 phong cách trên, Màn cửa Sài Gòn hy vọng sẽ đem đến cho quý khách những thông tin bổ ích cho việc lựa chọn chiếc rèm cửa phù hợp với phong cách riêng của mình. Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại: https://mancuasaigonbienhoa.com/ để biết thêm các màn cửa sổ đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0986317168 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể..

AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet