Chọn rèm cửa sổ chắn sáng phù hợp cho trẻ nhỏ

MÀN CỬA SÀI GÒN - ĐIỂM TÔ NGÔI NHÀ BẠN

Email : mancuasaigonbienhoa@gmail.com

Chọn rèm cửa sổ chắn sáng phù hợp cho trẻ nhỏ
Ngày đăng: 08/05/2021 10:31 AM

Chọn rèm cửa sổ chắn sáng phù hợp sẽ giúp cho trẻ nhỏ có giấc ngủ sâu hơn, tránh bị giật mình thức giấc do ánh sáng quá chói mắt. Đồng thời nó còn giúp bảo vệ sức khỏe của em bé tránh những tác hại từ ánh mặt trời vào thời điểm giữa trưa. Hãy để Màn cửa Sài Gòn giúp bạn chọn rèm cửa lý tưởng cho con em mình nhé.

Chọn rèm cửa sổ phù hợp cho môi trường ngủ lý tưởng

Đối với phụ huynh có con nhỏ thì ngủ đủ giấc chính là một trong những thách thức lớn nhất mà chắc chắn bạn phải đối mặt. Thời gian ngủ của bạn sẽ bị phụ thuộc bởi thời gian ngủ của em bé, đó là lí do vì sao tập thói ngủ sớm cho bé là rất quan trọng.

Rèm cửa chắn sáng được các chuyên gia tư vấn khuyên dùng để tạo ra môi trường ngủ lí tưởng cho bé. Một giấc ngủ sâu là rất quan trọng cho sự phát triển lành mạnh ở trẻ em, giúp thúc đẩy tăng trưởng đồng thời tăng khả năng tập trung, nhận biết. Các bậc phụ huynh cũng nên lắp một bộ rèm cửa sổ tương tự cho căn phòng của mình để đảm bảo giấc ngủ ngon, lấy lại năng lượng sau ngày làm việc mệt mỏi.

Làm thế nào để chọn rèm cửa cho phòng em bé

Để che chắn hoàn toàn ánh sáng hãy kết hợp rèm vải chắn sángrèm sáo để đảm bảo cho bé có không gian ngủ dễ chịu. Giải pháp này tạo ra một bức rèm 2 lớp, lớp chắn sáng sẽ phủ hoàn toàn phần ánh sáng có thể lọt qua từ khe rèm sáo.

Rèm voan cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng của bé vì chúng vừa có thể che chắn một phần vừa cho ánh nắng sáng lọt vào giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn. Còn nếu bạn muốn lắp một bộ rèm cửa sổ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng thì nên chọn rèm cầu vồng.

Lắp đặt rèm cửa chắn sáng an toàn

Một khi đã lựa chọn xong kiểu rèm cho phù hợp, điều quan trọng là khi lắp đặt bộ rèm phải đảm bảo chắc chắn và an toàn. Và hai điều này chính là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ thi công Màn cửa Sài Gòn  và các sản phẩm được lắp đặt theo hướng dẫn an toàn cho trẻ em. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công rèm cửa cũng như các công trình thi công sàn gỗ khác, Màn cửa Sài Gòn luôn đảm bảo tiêu chí kiểm soát an toàn khi lắp rèm cửa cho phòng của các bé.

Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo các bộ phận như khung, ray, bộ điều khiển cố định chắc chắn vào tường hoặc trần nhà tránh tình trạng rớt phụ kiện hoặc toàn bộ rèm cửa sổ. Trong một số ngôi nhà cũ, các bức tường trở nên yếu do đó kỹ thuật gia cố được Màn cửa Sài Gòn sử dụng để đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Màn cửa Sài Gòn tại: https://mancuasaigonbienhoa.com/ để biết thêm các rèm cửa sổ đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0986317168 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet