ĐỊA CHỈ MUA PHỤ KIỆN RÈM CỬA ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TP HCM, BIÊN HÒA

MÀN CỬA SÀI GÒN - ĐIỂM TÔ NGÔI NHÀ BẠN

Email : mancuasaigonbienhoa@gmail.com

ĐỊA CHỈ MUA PHỤ KIỆN RÈM CỬA ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TP HCM, BIÊN HÒA

ĐỊA CHỈ MUA PHỤ KIỆN RÈM CỬA ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TP HCM, BIÊN HÒA

Địa chỉ mua phụ kiện rèm cửa đẹp giá rẻ tại TP HCM, BIÊN HÒA, chúng tôi cam kết cung cấp thanh treo rèm cửa, phụ kiện rèm cửa roman, rèm cuốn, chất lượng uy tín nhất. Để có được một bộ rèm cửa đẹp được gọi là hoàn hảo thì ngoài việc lựa chọn những tấm vải rèm thì bạn phải lựa chọn thêm những phụ kiện đi kèm mới có thể tạo nên điều đó và mỗi một loại rèm thì thường có những phụ kiện khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phụ kiện của từng loại rèm và địa chỉ mua phụ kiện rèm cửa đẹp giá rẻ uy tín tại Hà Nội.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ĐỊA CHỈ MUA PHỤ KIỆN RÈM CỬA ĐẸP GIÁ RẺ TẠI TP HCM, BIÊN HÒA

Địa chỉ mua phụ kiện rèm cửa đẹp giá rẻ tại TP HCM, BIÊN HÒA, chúng tôi cam kết cung cấp thanh treo rèm cửa, phụ kiện rèm cửa roman, rèm cuốn, chất lượng uy tín nhất.
Để có được một bộ rèm cửa đẹp được gọi là hoàn hảo thì ngoài việc lựa chọn những tấm vải rèm thì bạn phải lựa chọn thêm những phụ kiện đi kèm mới có thể tạo nên điều đó và mỗi một loại rèm thì thường có những phụ kiện khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phụ kiện của từng loại rèm và địa chỉ mua phụ kiện rèm cửa đẹp giá rẻ uy tín tại TP HCM, BIÊN HÒA

Phụ kiện rèm vải
Trong rèm vải có rất nhiều kiểu dáng khác nhau và với mỗi loại kiểu dáng có những phụ kiện rèm cũng khác nhau. Đầu tiên nói về phụ kiện rèm ore hay còn gọi là rèm đục lỗ.


Thanh treo rèm vải


Thanh treo rèm cửa: Rèm ore thường sử dụng thanh treo bằng gỗ hoặc nhôm, đồng, nhưng vì sự mối mọt, cong vênh theo thời gian nên những thanh suốt rèm bằng gỗ dần bị loại bỏ và người ta sẽ sử dụng những thanh rèm nhôm hoặc đồng với nhiều sắc màu, họa tiết thay thế. Với những ngôi nhà mang phong các cổ điển thì những suốt rèm màu nâu giả gỗ, còn với không gian trẻ trung, hiện đại thì có rất nhiều màu sắc thanh suốt phù hợp. Giá thành thanh treo bằng đồng sẽ cao hơn thanh treo bằng nhôm nên tùy thuộc vào túi tiền của bạn để bạn có những lựa chọn tương ứng.


Trụ đỡ rèm vải


Trụ đỡ: Trụ đỡ được làm bằng nhựa hoặc hợp kim nhôm, tùy thuộc vào rèm của bạn một lớp hay hai lớp, bắt ngược trần hay bắt thường để có những mẫu trụ phù hợp cho nó và với mỗi loại trụ cũng có giá thành khác nhau tương ứng với mỗi loại trụ. Còn với những bộ rèm bắt ốp vào hai bên tường thì sử dụng những loại bát đỡ chuyên dụng cho nó.


Đầu vua: Vật này có tác dụng gia tăng tính thẩm mỹ cho bộ rèm của bạn, nó được dung để che đi sự xấu xí hai đầu thanh rèm. Đầu vua thường được làm bằng nhựa hoặc hợp kim nhôm nên tùy thuộc vào mẫu mã của rèm để bạn lựa chọn cho mình mẫu đầu vua tương ứng.


Vòng ore: Vòng ore thường được làm bằng nhựa với nhiều màu sắc khác nhau nên tùy thuộc vào sắc màu rèm vải để bạn lựa chọn cho mình những mẫu vòng ore thích hợp.

Mech may rèm: Mech may rèm thường có mech nhựa, mech giấy và mech vải với độ rộng 8-10cm và với mỗi mẫu mã cũng có giá thành khác nhau, độ bền khác nhau. Mech giấy với giá thành rẻ rất nhanh bị mục nát bay ra nhà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng làm mất đi vẻ đẹp của bộ rèm, nên bạn đừng tiếc rẻ mà hãy sử dụng mech giấy hoặc mech vải cho chiếc rèm cửa của mình. Vì vậy, bạn hãy chú ý khi mua rèm cửa xem mech may trên rèm được xử dụng bằng chất liệu gì nhé.

Dây vén: Dây vén thường được sử dụng vải chính nó hoặc những loại dây vén kiểu dáng khác mang lại vẻ đẹp sang trọng, điệu đà cho bộ rèm.


Núm vén


Nún vén: Rèm cửa không phải lúc nào cũng thả buông mà cũng có lúc bạn phải vén gọn để vệ sinh hay đón ánh nắng, không khí thiên nhên vào trong nhà nên những chiếc núm vén không thể thiếu khi sửa dụng một bộ rèm vải. Trên thị trường hiện này cũng có rất nhiều mẫu núm vén khác nhau với chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn như núm vén nhựa, núm vén đá, núm vén gỗ,….và với mỗi mẫu mã núm vén cũng có giá thành khác nhau, vẻ đẹp khác nhau.


Phụ kiện khác: Với những bộ rèm có chiều cao vượt mức khổ vải thường được sử dụng dải rua hay băng nối để che đi chỗ can chắp trên bộ rèm. Rua và băng nối cũng rất đa dạng nên tùy thuộc vào sắc màu, họa tiết của rèm để bạn lựa chọn cho mình những phụ kiện rèm cửa phù  hợp nhất. 


Thanh ray, thanh định hình


Còn với những bộ rèm vải chitly, rèm cốc, rèm định hình thì thường được sử dụng những mẫu thanh ray, móc chuyên dụng của nó. Thanh ray thường được làm thanh ray nhôm, nếu bạn không muốn khi kéo rèm có những tiếng kêu làm ồn thì việc sử dụng loại thay ray có lớp nhựa chống ồn hiệu quả. Móc trem rèm thường có móc được làm bằng chất liệu nhôm hoặc nhựa, tùy thuộc vào kiểu rèm để có được những chiếc móc phù hợp.

Ngoài ra bạn có thể tích hợp thêm bộ động cơ giúp bạn ngồi một chỗ dễ dàng điều chỉnh rèm cửa mà không mất nhiều thời gian cho nó. Những phụ kiện này tuy rất nhỏ nhưng nó là một trong những món đồ cần thiết tăng thêm tính thẩm mỹ cho bộ rèm.

Phụ kiện rèm roman
Cũng làm chất liệu vải, rèm roman cũng rất được ưa chuộng trong những phòng ngủ có diện tích hạn chế và những không gian cần sự gọn gang mà vẫn sang trọng. Khi nói đến rèm roman bạn cần tìm những loại phụ kiện nào?

Thanh treo rèm: Khác với những loại rèm vải khác rèm roman được sử dụng thanh treo khác chuyên dụng cho nó. Thanh treo roman được làm bằng thanh hợp kim nhôm sơn màu trắng, thanh treo khi bạn mua thường được chuẩn bị đầy đủ con lăn, dây kéo, trục quay, đầu bi, đầu bịt, khóa và những chiếc ke đi cùng.


Thanh treo roman


Thanh nâng rèm: Trong rèm roman thường được sử dụng thanh nhôm tròn để nâng rèm lên thành những lớp khi bạn kéo rèm xếp lên trên. Bạn có thể mua loại thanh kẹp ngoài hoặc thanh đút trong rèm tùy vào ý thích của bạn.

Băng nhám: Bạn có  thể sử dụng băng nhám long hoặc giai tùy thuộc vào kiểu rèm bạn chọn trơn hay có yếm.

Phụ kiện rèm cuốn
Thanh treo rèm: Với rèm cuốn thanh treo cũng gần giống như thanh roman gồm khóa, dây kéo, trục quay,đầu bịt thêm vào đó là trục đỡ và hộp che rèm và thanh đáy để giữ độ phẳng của lá rèm.


Rèm cuốn cầu vồng


Khác với rèm roman rèm cuốn ngoài tác dụng kéo xếp lớp được như rèm roman, nó còn có thể kéo cuộn tròn rèm hết lên trên hộp hay kéo 2 lớp vải điều chỉnh độ sáng tối trong nhà của những bộ rèm cuốn cầu vồng.

Phụ kiện rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm sáo gỗ:
Thanh treo rèm: được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, trục xoay, con chạy chia khoảng cách lá rèm, dây kéo để điều chỉnh độ lật lá rèm và dây kéo điều chỉnh lá rèm che toàn bộ cửa hay thu gọn về một , hai bên tùy thuộc vào ý thích của bạn.


Rèm sáo gỗ


Chân đáy: rèm lá dọc thường được sử dụng những miếng nhựa đáy và dây chân để rèm không bị xô lệch trong quá trình sử dụng hay bị gió lùa vào.

Địa chỉ uy tín mua phụ kiện rèm cửa
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phụ kiện rèm cửa với những mức giá thành khác nhau, nên khi mua phụ kiện rèm cửa giá rẻ bạn cần chú ý đến những phụ kiện có khản năng chịu lực tốt, độ bền cao không bị cong vênh, bong chóc theo thời gian. Do đó việc lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua cho mình những loại phụ kiện tốt nhất, nếu bạn chưa tìm được hãy liên hệ với thegioirem.com để được tư vấn và giúp bạn lựa chọn được loại phụ kiện tốt nhất, phù hợp nhất với loại rèm cửa bạn lựa chọn. Hơn thế nữa, với giá thành phải chăng bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn đang ở BIÊN HÒA, Hồ Chí Minh, hay những địa chỉ lân cận có thể đến trực tiếp với chúng tôi đển được cảm nhận sản phẩm. Nếu không thể đến được bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, đặt hàng, giao hàng tận nơi cho bạn.

Sản phẩm cùng loại

Phụ kiện rèm - dây cột rèm

Giá: 200.000VNĐ

Liên hệ: 0986317168

Phụ kiện rèm- thanh treo rèm

Giá: 300.000VNĐ

Liên hệ: 0986317168

Phụ kiện rèm - khoen rèm

Giá: 200.000VNĐ

Liên hệ: 0986317168

Thanh phụ kiện rèm cửa

Giá: Liên hệ

Liên hệ: 0986317168

AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet