MÀN CỬA SÀI GÒN - CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI RÈM CỬA, PHỤ KIỆN TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

MÀN CỬA SÀI GÒN - ĐIỂM TÔ NGÔI NHÀ BẠN

Email : mancuasaigonbienhoa@gmail.com

MÀN CỬA SÀI GÒN - CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI RÈM CỬA, PHỤ KIỆN TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP

Màn Cửa Sài Gòn ra đời theo xu hướng phát triển chung của xã hội và trong lĩnh vực trang trí nội thất đặc biệt là rèm cửa. Chất lượng, đẳng cấp và chuyên nghiệp là hai tiêu chí nổi bật trong tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà Màn Cửa Sài Gòn cung cấp. Các lĩnh vực chính mà Màn Cửa Sài Gòn đang tập trung phát triển:

  1. Rèm cửa, màn cửa
  2. Giấy dán tường
  3. Chăn, drap, gối, nệm.
  4. Tư vấn, thiết kế và cung cấp vật phẩm trang trí nội thất.

Màn Cửa Sài Gòn đã phục vụ quý khách trên 10 năm nay, với hơn 2000 mẫu thiết kế màn cửa, rèm cửa khác nhau đã làm cho quý khách vô cùng tin tưởng vào những gì mà chúng tôi mang lại . Màn Cửa Sài Gòn chúng tôi luôn luôn theo sát xu hướng của thế giới về thiết kế nội thất cũng như xu hướng thời trang rèm cửa của thế giới để thiết kế nên những mẫu rèm cửa đẹp nhất, hợp xu hướng của thế giới nhất.

Sứ mệnh

Màn Cửa Sài Gòn ra đời với mục tiêu sứ mệnh là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp, xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra . Chúng tôi tâm niệm là: “sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công”, do đó Màn Cửa Sài Gòn luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những Cửa hàng thiết kế, thi công rèm cửa hàng đầu Việt Nam và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mục tiêu

Trong tương lai Màn Cửa Sài Gòn luôn mong được đồng hành cùng những công trình mới mọc lên, góp công xây dựng một không gian sống lý tưởng, chất lượng cao để phục vụ quý khách.

Vì sao chọn Màn Cửa Sài Gòn?

Màn Cửa Sài Gòn không ngừng đổi mới và phát triển với đội ngũ công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về mẫu mã của Quý khách hàng. Chuyên viên tư vấn luôn có tinh thần trách nhiệm cao tạo cho quý khách sự hài lòng, yên tâm nhất để trở thành chủ nhân của những căn phòng lịch sự, sang trọng và ấm áp. Quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin khi giao phó công trình hay ngôi nhà yêu dấu của mình cho Màn Cửa Sài Gòn đảm nhiệm.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những ý kiến đóng góp rất quý báu của Quý khách, để nhằm đưa tới cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, Màn Cửa Sài Gòn cung cấp những sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ, CHLB Đức, Italia, và Hàn Quốc.

Màn Cửa Sài Gòn xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đã cộng tác và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới. Để cùng nhau xây dựng phát triển và đóng góp cho xã hội những công trình có giá trị và tốt đẹp hơn.

AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet