Phụ kiện rèm - dây cột rèm

MÀN CỬA SÀI GÒN - ĐIỂM TÔ NGÔI NHÀ BẠN

Email : mancuasaigonbienhoa@gmail.com

Phụ kiện rèm - dây cột rèm

Phụ kiện rèm - dây cột rèm

Chất liệu: đồng, vải cao cấp Mẫu thiết kế:Theo thiết kế Chuyên dùng: Căn hộ, chung cư…. Bảo hành:12-36 tháng Đơn giá: Tính theo bộ của núm treo.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

 

Nếu bạn muốn tạo cho khung rèm của mình thêm bắt mắt và ấn tượng, thì việc chọn lựa đai treo rèm cao cấp là điều mà bạn không nên bỏ qua. Đai treo rèm cao cấp với đủ kiểu dáng và màu sắc, giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn cho rèm cửa của bạn. Có những sản phẩm đai treo rèm khá là đơn giản, với đầu treo đơn giản nhưng dễ dàng cho bạn chọn lựa và sử dụng. Bên cạnh đó cũng có những đai treo cầu kỳ và bắt mắt hơn, với đầu treo được gắn đá giả pha lên hay giả chất liệu phụ kiện bắt mắt hơn. Do đó mà lựa chọn đai treo rèm phù hợp, là một trong những điều cần thiết.

 

Đa dạng màu sắc cùng kiểu dáng, đai treo rèm cao cấp mang đến sự tiện lợi cũng như nét độc đáo cho rèm cửa của bạn. Được dùng chủ yếu cho các loại rèm vải, nên đai treo rèm theo đó cũng đầy đủ màu sắc để đáp ứng nhu cầu của các loại rèm vải. Với đai treo rèm nhiều màu sắc sặc sỡ, bạn có thể lựa chọn để có thể đem đến rèm cửa phù hợp nhất cho màn cửa của bạn. Cũng như chất liệu vải, đai treo rèm cũng có nhiều kiểu dáng đơn giản và cao cấp giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm cùng loại

Phụ kiện rèm- thanh treo rèm

Giá: 300.000VNĐ

Liên hệ: 0986317168

Phụ kiện rèm - khoen rèm

Giá: 200.000VNĐ

Liên hệ: 0986317168

Thanh phụ kiện rèm cửa

Giá: Liên hệ

Liên hệ: 0986317168

AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet