Tranh Dán Tường 3D-037

MÀN CỬA SÀI GÒN - ĐIỂM TÔ NGÔI NHÀ BẠN

Email : mancuasaigonbienhoa@gmail.com

Tranh Dán Tường 3D-037

Tranh Dán Tường 3D-037

Tranh dán tường 3D là một mô hình thiết kế dưới dạng 3D, nhằm tạo ra cảm giác xung quanh của bạn sẽ được phong to hơn và thật tế hơn.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Phòng khách là một trong những không gian chính của ngôi nhà và chúng được coi như là một “bộ mặt” của toàn căn nhà, cho nên các thành viên trong gia đình phải trang trí như thế nào để giúp căn nhà trở nên cuốn hút và gần gũi hơn. Phương pháp để giải quyết được vấn đề này đó là tranh dán tường phòng khách.  Nhưng không phải tranh dán tường phòng khách nào cũng phù hợp bạn nhé. Vậy tranh dán tường 3D phòng khách nên chọn loại nào?

1. Sở thích cá nhân

Ai cũng có cho mình những sở thích riêng biệt, cho nên chọn được một mẫu tranh dán tường phòng khách cũng là rất khó đồng nhất, cho nên cần phải xe xét và đưa ra sự đồng nhất.

Nhà bạn thích một không gian có chiều sâu thì bạn có thể chọn tranh dán tường 3D phòng khách theo trường phái trừu tượng.

2. Kiểu dáng, màu sắc

Tranh dán tường 3D phòng khách thì có vô vàn kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Với nhiều kiểu dạng, màu sắc ở ngay phía dưới bài viết các bạn có thể lựa chọn một cách ưng ý nhất.

Bạn có thể chọn tranh dán tường 3D khổ lớn cho bức tường lớn còn với những bức tường nhỏ thì chỉ nên chọn loại tranh dán tường kích cỡ nhỏ.

3. Chất liệu

Chất liệu cũng được nhiều khách hàng quan tâm: tranh dán tường phòng khách sẽ được làm bởi một số chất liệu uy tín, chất lượng tốt đi kèm bao gồm: PVC, giấy Hàn Quốc hay vải Nhật. Bạn hoàn toàn yên tâm về màu sắc khi in trên các chất liệu trên bởi vì chúng rất sinh động.

4. Thương hiệu tranh dán tường phòng khách uy tín

Yếu tố tiếp theo đó là thương hiệu của loại tranh dán tường 3D phòng khách. Vì là sản phẩm phổ biến cho nên có rất nhiều mẫu mã không chính hãng gây hoang mang cho người dùng. Bạn hãy lưu tâm rằng một sản phẩm chất lượng tốt thì mới được nhiều người sử dụng và biết đến. Một thương hiệu uy tín sẽ có nhiều hình dạng, kích thước, mẫu mã cho khách chọn lựa,

5. Chi phí tranh dán tường phòng khách 

Tranh dán tường phòng khách mà tranh 3 miền cung cấp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về giá mà khách hàng cần. Giá cả sẽ đáp ứng linh động theo nhu cầu của khách từ khách sỉ, lẻ hay đại lý.

Kết luận:

Trên đây là những yếu tố giúp bạn chọn được loại tranh dán tường phòng khách phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn về nhiều mẫu tranh dán tường phòng khách hơn nữa thì hãy liên hệ với tranh 3 Miền của chúng tôi nhé!

Sản phẩm cùng loại

Tranh 3D phong cảnh

Giá: Liên hệ

Liên hệ: 0986317168

Tranh 3D phòng khách

Giá: 500.000VNĐ

Liên hệ: 0986317168

Tranh Dán Tường 3D-034

Giá: Liên hệ

Liên hệ: 0986317168

AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet
AnonyViet-Tet